Chào mừng bạn đến với Diễn đàn VnVaping

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Rất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Cách sử dụng máy đúng kiểu !!!

vladimir putin

Vãng lai
Tham gia
3/3/23
Bài viết
2
Reaction score
1
Điểm
6
z4747834021773_9b23ec84335fa4ed00d7e3465f184eec.jpg


HÃY LÀ MỘT NGƯỜI CHƠI CÓ KIẾN THỨC!!!
Tại sao có những ông dùng cả năm dùng mãi một con máy không hỏng, người thì chỉ được dăm bữa nửa hôm ? Nguyên nhân ? cách khắc phục ? Nếu không xét đến trường hợp không may mắn bị lỗi do nsx thì sẽ có một vài nguyên nhân chính.
- Rơi, rớt: Chắc chắn rồi, ai cũng sẽ có lúc bất cẩn làm rơi thiết bị của mình nhưng anh em hãy cẩn trọng đừng để bị rơi quá nhiều vì những thiết bị có mạch đơn giản, nhỏ gọn nó không giống như chiếc điện thoại được ốp lưng, kính cường lực bảo vệ giảm thiểu tối đa tổn hại mà chỉ đơn giản là một con máy trần khi bị rơi quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới các mối hàn giữ dây điện hoặc mạch, cảm biến cũng ít nhiều sẽ bị tác động tiêu cực và làm giảm đáng kể tuổi thọ của thiết bị.
- Auto fire: Trường hợp này cũng không hề hiếm gặp, nhiều khi cứ tiện, vội cất vào trong túi xách, túi quần, balo, cặp và không tắt máy tới khi ngửi thấy mùi gì thơm nức mũi giống cái mùi juice mình đang dùng hoặc cháy khét cả sang những đồ khác để chung các ông mới bắt đầu nhận ra là ôi thôi, đi rồi...
Hãy luôn nhớ tắt máy sau khi sử dụng nhé anh em
- Leak juice: Yep, không lấm tấm hơi nước thì cũng sẽ có những con tính năng của nó là đái dầm, chả làm gì để không cũng chảy tung tóe gây kẹt chân tiếp xúc, hỏng main. Tất nhiên việc đọng lại hơi nước thì không thể tránh khỏi, các ông cứ tưởng tượng đơn giản nó như một phòng tắm hơi, hóa hơi trong một không gian kín, nhỏ hẹp như vậy thì việc tích lại thành sương ẩm, giọt nước là không thể tránh khỏi được nhưng làm thế nào để hạn chế tối đa nó ?

1. Hãy hút những hơi hút triệt để. Sau khi nhả nút fire anh em hãy giữ hơi thêm tầm 0.5 - 1s nữa để đảm bảo không còn dư lại hơi nước thoát ra ở chân lỗ gió.
2. Mỗi lần châm juice mới anh em hãy nhớ rút đầu pod ra và lấy giấy ăn hoặc tăm bông lau lại phần chân tiếp xúc bên dưới thân máy và chân occ nhé
3. Khi để đầu pod còn juice qua đêm, anh em nên rút đầu ra khỏi thân máy và lật ngược lại để tránh lõi bông bên trong ngấm liên tục juice đã bị oxy hóa và leak xuống phía dưới.

Nếu mình ghỉ thiếu gì thì ae add vào giúp mình
 
Top Bottom