Chào mừng bạn đến với Diễn đàn VnVaping

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Diễn Đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Rất nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Lời tâm sự của diễn đàn vnvaping !

tom

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
18/12/22
Bài viết
5
Reaction score
41
Điểm
606
Chào mừng tất cả mọi người tham gia diễn đàn !
- Tôi là tom, xin phép được viết vài dòng tới mọi người.
Đã từ lâu thuốc lá điện tử đã len lỏi vào cuộc sống của chúng ta. Tôi tin nó đã và mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống thường ngày đã quá đỗi mệt mỏi và buồn chán của chúng ta vì vậy tôi và một vài người bạn tạo ra diễn đàn này để tất cả mọi người có sân chơi chung để phổ biến và chia sẻ thông tin nhiều hơn tới tất cả.
Nhưng tôi sẽ thành thật !
Như tất cả người dùng chúng ta đều biết những sản phẩm thuốc lá điện tử phổ thông trên thị trường không phải là một thứ tiêu cực như cái cách truyền thông thường hay lập luận, đánh đồng về nó với thuốc lá hay thậm chí ví nó chung với các thứ kích thích khác. Thậm chí bản thân tôi đã và đang trong quá trình bỏ thuốc lá phải công nhận một sự thật....... thuốc lá điện tử tốt hơn thuốc lá thông thường rất là nhiều ít nhất nó khiến tôi thoải mái hơn khi không làm phiền đến cộng đồng cũng hay ở nhà như mùi khói thuốc !
Những người đến với thuốc lá điện tử hay như việt nam nói đơn giản là vape phần lớn đều do muốn có trải nghiệm mới mẻ mà nó mang lại. Về cơ bản những sản phẩm thuốc lá điện tử phổ thông chúng ta đưa vào cơ thể cũng chỉ bao gồm 4 thứ chủ yếu mà chúng ta vẫn dùng thường ngày :
- Propylene Glycol hay còn gọi là PG
- Vegetable Glycerin hay còn gọi là VG
- Hương liệu thực phẩm
- Nicotine

Để nói đơn giản PG và VG là những thứ chúng ta ăn uống hàng ngày vì chúng có trong hầu hết các loại nước giải khát, thực phẩm thậm chí dược phẩm để tạo ra hương liệu mùi vị mà trăm ngàn công ty trong các ngành này đã, đang và sẽ dùng mà thôi. Còn nicotine vốn dĩ là nhưng điếu thuốc lá tràn lan trên thị trường với khẩu hiệu " hút thuốc lá có hại cho sức khỏe" ! ( chỉ riêng Cao Bằng năm 2023 đã dự định trồng tới 9000 tấn thuốc lá )
Tuy nhiên chúng ta phải chấp nhận rằng sự mới mẻ đôi khi sẽ không được đa số chào đón nồng nhiệt thậm chí sẽ còn có những sự kì thị. Đó là vấn đề bất cập của xã hội chúng ta đang sống . Khi điều ta được nghe chưa chắc đã đúng, thứ ta được xem có thể chỉ là sự định hướng.
Nhưng những người kì thị vape không phải là không có cái lí của họ !
- Sẽ là không hay khi chứng kiến các cô cậu chưa đủ tuổi vị thành niên phì phèo đua đòi những làn khói
- Sẽ là nguy hại khi thay vì dùng juice người ta lại cố ý sử dụng những thứ như CBD ( tinh dầu cần sa ) hay các chất kích thích.... mà đã bị cấm !

Và một lần nữa như muôn vàn thứ trên đời này, thứ chúng ta dùng sẽ không quan trọng bằng mục đích và cách chúng ta dùng ! Mỗi người trong chúng ta sẽ giúp đỡ những người xung quanh khi chúng ta lan tỏa giá trị tốt đẹp ngược lại sẽ tạo ra sự phản cảm nếu chúng ta lan tỏa cái không hay, cái xấu !
Tôi hi vọng mọi người sẽ cùng nhau xây dựng được một văn hóa vape tốt đẹp !
- Nếu ai đó hỏi tôi rằng có nên dùng thuốc lá điện tử không ?
tôi sẽ trả lời :
" Nếu bạn đang dùng thuốc lá hãy bỏ và dùng vape. Nếu bạn không dùng cả 2 thứ đó, chúc mừng bạn ! "


Cuối bài chúc tất cả mọi người có cái nhìn và hiểu biết đúng đắn về vape !
 
Top Bottom